FloridaInstantBooking.com
IWB Payments - Thanh toán dịch vụ và xử lý thẻ tín dụng của Florida Instant Booking

Hệ thống thanh toán cho khách sạn


Chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trực tiếp từ khách hàng và khách hàng của bạn. Instant World Booking cung cấp một dịch vụ thanh toán cho các khách sạn mà là duy nhất trong số các nhà cung cấp khác trên toàn cầu. Mọi thứ bạn cần để bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng là đúng ở đây. Thu thập các kho£n thanh toán từ khách hàng của bạn cho bất kỳ chi phí liên quan đến du lịch. Chấp nhận thẻ tín dụng cho phòng khách sạn, ăn uống, hoạt động, hoặc đi du lịch bất cứ chỗ ở khác hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.


IWB Payments - là gì?


IWB Thanh toán là một hệ thống thanh toán thẻ tín dụng cho phép bạn trực tiếp phụ trách khách hàng của bạn. Dịch vụ này đư£c tách biệt với dịch vụ đặt phòng trực tuyến của chúng tôi, và bạn có thể sử dụng IWB Thanh toán chấp nhận thẻ tín dụng ngay c£ khi bạn không luôn luôn chấp nhận đặt phòng trực tuyến.

IWB Thanh toán là một hệ thống thanh toán duy nhất đư£c cung cấp chỉ bởi Instant World Booking. Nó không giống như bất kỳ dịch vụ đư£c cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh. Làm thế nào? Bạn có thể chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng cho bất kỳ dịch vụ liên quan đến du lịch, bao gồm c£ phòng, ăn uống, sinh hoạt, vv phí khách hàng lên phía trước như một tiền gửi hoặc là một kho£n thanh toán cuối cùng. Thời gian không quan trọng. Nếu hủy bỏ và không cho thấy-(khi khách của bạn không đến), bạn có thể thu một kho£n lệ phí hủy bỏ theo chính sách của bạn.

IWB thanh toán thậm chí cho phép bạn để tính phí khách hàng của bạn để đặt phòng có nguồn gốc từ các nguồn khác. Hãy xem xét điều này: Ngay c£ khi đặt một đã đư£c xác nhận từ một dịch vụ, như HostelWorld hoặc com BedandBreakfast, bạn có thể phụ trách khách hàng của bạn ở đây để đặt phòng và chi phí đi lại liên quan. Không có nhà cung cấp khác cung cấp tiện l£i như vậy, đó là rất quan trọng để khách hàng của bạn.


Dễ dàng hơn và rẻ hơn so với dịch vụ Thương Gia


IWB Thanh toán dễ dàng hơn để truy cập và bắt đầu dịch vụ điển hình hơn là thương gia tài kho£n hoặc các hệ thống thanh toán điện tử. Khi bạn sử dụng IWB Thanh toán, Instant World Booking xử lý tất c£ các bộ sưu tập và chế biến. dịch vụ của chúng tôi có bây giờ ranh giới. Bất kể khu vực hoặc địa điểm của bạn, bạn có thể truy cập các kho£n thanh toán thẻ tín dụng thuận tiện cho khách hàng của bạn mà không có sự phức tạp và chi phí thiết lập tài kho£n thương mại của riêng bạn. dịch vụ Thương Gia và xử lý thẻ tín dụng có thể thêm chi phí phân m£nh đó thêm lên một cách nhanh chóng cho các doanh nghiệp du lịch của bạn. Với IWB thanh toán, tránh các chi phí này:
  • Không có thương gia tài kho£n
  • Không có cổng thanh toán
  • Không có ngân hàng hoặc tín dụng ứng dụng
  • Không có thẻ tín dụng vi xử lý
Loại bỏ sự cần thiết ph£i duy trì chế biến của riêng chi phí thẻ tín dụng của bạn, IWB Thanh toán cung cấp một gi£i pháp thông minh bắt đầu từ tổng chi phí chỉ có 5,9% số lư£ng phí. gi£i pháp của chúng tôi cung cấp tiện l£i đáng kể cho bạn và khách hàng của bạn, và trong nhiều trường h£p là rẻ hơn nhiều so với chi phí tổng h£p của việc duy trì chế biến của riêng thẻ tín dụng của bạn. Khi xem xét rằng Instant World Booking xử lý các nhiệm vụ bổ sung như hội nhập trực tuyến, xác nhận, và gi£i quyết tranh chấp, ngay c£ (bạn không bao giờ có sự bất tiện gi£i quyết tranh chấp thẻ tín dụng) IWB Thanh toán cung cấp giá trị tốt nhất.

Làm thế nào IWB Thanh toán công trình


Có 2 cách thuận tiện để sử dụng dịch vụ thanh toán của chúng tôi, 1) IWB Đặt phòng Thanh toán và 2) Thanh toán Virtual Terminal.

IWB Đặt phòng Thanh toán là để đặt phòng đã đư£c đặt thông qua Instant World Booking. Thiết lập tài s£n của bạn để tự động thu thập các kho£n thanh toán để đặt phòng IWB. Thu thập các kho£n thanh toán cuối cùng và thậm chí huỷ bỏ, hiển thị no-lệ phí (khi khách của bạn không đến) về đặt phòng. Phần tốt đẹp về tính năng này là bạn đặt nó một lần, và sau đó chúng tôi tự động thu thập số dư cuối cùng từ khách hàng của bạn trên tất c£ các đặt phòng IWB. Chúng tôi thu thập trước khi khách đến, vì vậy bạn đư£c đ£m b£o thanh toán. Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào danh sách của bạn và tiến tới các "IWB thanh toán" trang. Theo hướng dẫn trên màn hình của bạn để thiết lập IWB Đặt phòng Thanh toán. Nó là đơn gi£n. Để thu một kho£n lệ phí hủy bỏ từ khách của bạn, chỉ cần làm theo các bước đăng nhập như nhau và chọn ID bạn muốn đặt phòng để thu thập cho.

Thanh toán Virtual Terminal đư£c sử dụng khi bạn muốn tính phí khách của bạn với thẻ tín dụng bằng tay. Sử dụng Virtual Terminal cho bất kỳ chi phí đi lại liên quan đến bạn muốn thu thập. Chỉ cần nhập các kho£n thanh toán trực tiếp vào hệ thống của chúng tôi. Đây là một dịch vụ tuyệt vời khi bạn muốn cung cấp cho khách hàng của bạn sự tiện l£i của thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thu thập số dư tiền gửi, tiền cho các phòng, ăn uống, sinh hoạt, vv Ngay c£ thu từ khách hàng của bạn nếu họ ban đầu đư£c dành riêng thông qua các nguồn khác (ví dụ, một dịch vụ đặt phòng trực tuyến như HostelWorld hoặc com BedandBreakfast). Thậm chí huỷ bỏ, thu thập cho thấy không có-lệ phí (khi khách của bạn không đến). Để bắt đầu sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần đăng nhập vào danh sách của bạn và tiến tới các "IWB thanh toán" trang. Sau đó nhấp vào "Start Virtual Terminal" để bắt đầu. Theo hướng dẫn trên màn hình của bạn. Nó là đơn gi£n.


Làm thế nào để đư£c tr£ tiền?


Khi bạn tính phí vào thẻ tín dụng của khách hàng, Instant World Booking xử lý việc thu. Chúng tôi gửi cho bạn báo cáo hàng tháng với các chi tiết của tất c£ các kho£n thanh toán. Thanh toán chi tiết cũng có thể đư£c xem trực tuyến tại website của chúng tôi. Instant World Booking tr£ tiền cho bạn hàng tháng dựa trên một lịch trình định trước. Chúng tôi cung cấp một loạt các phương thức thanh toán thuận tiện, bao gồm c£ PayPal, chuyển kho£n ngân hàng, và kiểm tra ngân hàng. Các phương pháp khác là có thể. Bạn chọn phương pháp nào bạn thích.

Bắt đầu


Để bắt đầu, danh sách khách sạn của bạn với Instant World Booking. Nếu bạn đã liệt kê, đăng nhập và tiến tới các "IWB thanh toán" trang. Theo hướng dẫn trên màn hình của bạn để bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng từ khách hàng của bạn. Bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán từ khách hàng của bạn trong ít nhất là 24 giờ.

IWB thanh toán có thể nâng cao sự tiện l£i của việc thu thập từ khách hàng của bạn, và có thể tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn hơn so với hệ thống thanh toán khác, dịch vụ thương gia. Để tìm hiểu thêm về chi phí, lịch trình thanh toán, và làm thế nào nó hoạt động, đọc Tr£ giúp và câu hỏi thường gặp chúng tôi sau khi đăng nhập tại trang web của chúng tôi.

FloridaInstantBooking Liên kết:    Florida Instant Booking Trang chủ  |   Hỗ trợ  |   Đề nghị Khách sạn  |   Tìm khách sạn  |   Đánh Giá  |   Viết nhận xét  |   Khách Đăng nhập  |   Đăng ký nhận bản tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia với chúng tôi trên Facebook   |  Join us on Google+   |  Dõi theo chúng tôi trên Twitter   |  Follow us on YouTube   |  Follow us on Instagram
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản và điều kiện  |   Privacy & Security Policy  |   Làm thế nào nó hoạt động  |   Thêm bạn Khách Sạn  |   Làm việc với chúng tôi  |   Động cơ đặt trước   |   Quản lý kênh   |   Chương trình liên kết   |   Trao đổi liên kết   |   Hệ thống thanh toán   |   Hệ thống quản lý bất động sản   |   XML Feeds
Instant World Booking Chung:    Khách sạn - Đặt phòng  |   Hostels - Đặt phòng  |   Bed & bữa sáng - Đặt phòng