Florida Instant Booking.com
Tên người dùng / Địa chỉ Email

Mật khẩu
Quên mật khẩu của bạn?
Không phải là một thành viên?  Đăng ký tại đây
Khách sạn?  Tạo tài khoản miễn phí
Chương trình liên kết Liên kết đến Florida Instant Booking dịch vụ thanh toán đặt động cơ
 

Làm việc với chúng tôi

    Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & BKhách sạn, Nhà nghỉ, và B & B Chương trình liên kếtChương trình liên kết Đặt phòng động cơĐặt phòng động cơ Quản lý kênhQuản lý kênh Trao đổi liên kếtliên kết đến Florida Instant Booking Khách sạn chuỗiKhách sạn chuỗi Đại lý bán véĐại lý bán vé
 
Trang chủ

Làm việc với chúng tôi

Thêm khách sạn

Động cơ đặt

Quản lý kênh

Chương trình liên kết

Trao đổi liên kết

Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & BKhách sạn, Nhà nghỉ, và B & B

Khách sạn, Nhà nghỉ, và B & B - Làm việc với chúng tôi

Tính năng của bạn tài sản trên FloridaInstantBooking.com. Đó là hoàn toàn miễn phí! Thêm khách sạn của bạn với mạng tiếp thị trên toàn thế giới của chúng tôi, và xem tăng tiếp xúc trực tuyến của bạn hơn bao giờ hết.

Thêm khách sạn của bạn

Bất kể thế nào bạn đo lường lợi nhuận của bạn, Instant World Booking có thể làm tăng lợi tức đầu tư (ROI). Đây là cách: Chỉ Instant World Booking phí hoa hồng 8% thấp để đặt phòng trực tuyến. Bạn có thể đã biết rằng hầu như tất cả các phí dịch vụ trực tuyến khác từ 10% -30%. Vì vậy, ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ đặt phòng nhiều, lợi nhuận tăng lợi nhuận của bạn để đặt hàng bạn nhận được từ FloridaInstantBooking.com.

Một động thực hiện chiến lược tiếp thị trực tuyến có thể tăng mức lợi nhuận của khách sạn bằng nhiều như 20% hoặc hơn trong một năm. Florida Instant Booking cung cấp những công cụ để giúp bạn đạt được các mục tiêu này. Đây là lý do tại sao chúng tôi đang tốt hơn giúp bạn tăng lợi nhuận:

1.Chi phí thấp nhất - Stop overpaying để đặt phòng trực tuyến. Instant World Booking hoa hồng bắt đầu chỉ 8%. Không có phí thành viên.
2.Tối đa tiếp xúc và giao thông - danh sách miễn phí của bạn bao gồm quảng cáo đồng thời trên nhiều người trong số các cổng web được nhắm mục tiêu của chúng tôi (hơn 100 trong tổng số). Điều này là để bổ sung mạng lưới rộng lớn của chúng tôi các chi nhánh.
3.15 + Dịch trang cho khách sạn của bạn - Chỉ Instant World Booking cung cấp cho bạn 15 hoặc nhiều trang riêng biệt chỉ dành cho tài sản của bạn. Bạn may mắn để có được nhiều hơn một trang từ các dịch vụ khác. Mỗi trang là công cụ tìm kiếm tối ưu hóa, và dịch miễn phí cho một trong các ngôn ngữ trên thế giới phổ biến nhất.
4.Bạn không bao giờ thực hiện thanh toán cho chúng tôi - không có phí thành viên, và hoa hồng của chúng tôi được thu thập dưới hình thức một khoản tiền gửi từ khách. Bạn không bao giờ thực hiện thanh toán cho chúng tôi. Bạn có đảm bảo an ninh của một thẻ tín dụng (chúng tôi đã xác nhận thẻ), và thu thập các số dư chưa thanh toán trực tiếp từ khách của bạn tại thời điểm khi đến Úc.
5.Không giới hạn hình ảnh - Chỉ Instant World Booking cho phép bạn tính năng không giới hạn số hình ảnh miễn phí với các quảng cáo của bạn.
6.Nhận xét Khách - Chúng tôi tính năng một trong các hệ thống đánh giá trực quan nhất trực tuyến cho khách. hệ thống xếp hạng của chúng tôi bao gồm một thuật toán độc quyền cho các thành phần xem xét trọng, dẫn đến một cơ sở công bằng hơn cho các thuộc tính xếp hạng dựa trên sự hài lòng của khách. nếu bạn sử dụng Instant World Booking cho động cơ đặt của bạn, bạn cũng có thể tính năng đánh giá khách của bạn trên trang web của riêng bạn.
7.Sử dụng chính sách hủy bỏ riêng của bạn - Sử dụng chính sách riêng của bạn, không phải chúng ta. Nếu bạn cần trợ giúp thu thập từ khách một, cố gắng thanh toán các dịch vụ tùy chọn của chúng tôi.  Thanh toán hệ thống
8.2 Đại cách cho khách đến dự trữ - Trong khi đặt phòng ngay lập tức là phương pháp tốt nhất để sử dụng, chỉ Instant World Booking cung cấp một thay thế hoàn toàn tự động để đặt phòng yêu cầu chỉ.
9.Lịch tự động cập nhật - Sử dụng nguồn cấp dữ liệu tự động cập nhật lịch của bạn từ chỉ một nguồn hoặc phần mềm phía trước bàn làm việc. Chúng tôi thậm chí còn sắp xếp để giảm giá nếu bạn muốn thử một trong các đối tác quản lý kênh của chúng tôi.
10.Pay-per-Click Quảng cáo - hữu cơ xếp hạng tìm kiếm là không đủ nữa. Bạn không phải trả tiền vào danh sách với Instant World Booking. Chúng tôi sau đó phát triển và duy trì một chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo của Google cho tài sản của bạn mà sẽ có giá hàng trăm đô la để duy trì mình.
11.Hệ thống Thanh toán - cung cấp dịch vụ tín dụng Instant World Booking tùy chọn thanh toán thẻ để bổ sung khả năng đặt phòng trực tuyến của bạn.  Thanh toán hệ thống
12.Đặt phòng Công cụ cho trang web của bạn - Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngay lập tức tăng tỷ lệ hoàn vốn, có công nghệ hàng đầu và đặt phòng với chi phí thấp cho các trang web của bạn. Hãy tận dụng tỷ lệ hoa hồng của ngành công nghiệp thấp nhất là 1,9% khi bạn sử dụng tùy chọn đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cho trang web của bạn.
13.Kinh tế tốt nhất bảo lãnh - Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp khác cho khách sạn của bạn, xin vui lòng Instant World Booking liên hệ. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tương tự hoặc cải thiện kinh tế tốt hơn. Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi và hỏi.  Liên hệ với chúng tôi
14.Chiến lược Marketing trực tuyến miễn phí Tư vấn - Bạn có muốn tăng lợi nhuận ít nhất 20%? Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển các chiến lược đúng đắn. Một chiến lược cẩn thận có thể được thực hiện với chi phí thấp, nhưng ảnh hưởng cao. Nếu bạn mới với các dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể sắp xếp một tư vấn điện thoại miễn phí để giúp bạn phát triển các chiến lược tiếp thị phải online. Xin vui lòng gọi ngày hôm nay hoặc gửi email đến lịch trình tư vấn miễn phí của bạn.  Liên hệ với chúng tôi

Thêm khách sạn của bạn ngày hôm nay

Hãy bắt đầu với một quảng cáo miễn phí cho khách sạn của bạn (bạn không bao giờ trả tiền cho chúng tôi bất cứ điều gì), và bắt đầu gia tăng và lợi nhuận đặt phòng với dịch vụ chi phí thấp hàng đầu để tiếp thị khách sạn trực tuyến. Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi làm việc với các khách sạn, xin vui lòng xem Khách sạn - Tham gia với chúng tôi.

Chương trình liên kếtChương trình liên kết

Chương trình liên kết - Làm việc với chúng tôi

Nếu bạn sở hữu hoặc vận hành bất kỳ loại trang web, bạn có thể trở thành một chi nhánh của Instant World Booking. Các chương trình liên kết cho phép bạn để kiếm thêm tiền với trang web của bạn bằng cách kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của bạn.

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn không thể tin được của chương trình liên kết để lựa chọn. Tốt hơn, Instant World Booking cung cấp chương trình liên kết duy nhất mà không yêu cầu đăng ký. Đó là quyền, không phải chờ đợi cho email và mật khẩu từ các trung tâm hỗ trợ quốc tế. Và, khi nói đến sự đơn giản, các chương trình của chúng tôi có thể được thực hiện dưới 10 phút. Kiểm tra trình diễn chương trình liên kết của chúng tôi, và chọn phương pháp thích hợp cho bạn.  Các loại chương trình liên kết

Chương trình liên kết cho các khách sạn

Một hình thức phổ biến của các chương trình liên kết là động cơ đặt tuỳ chỉnh cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn, hoặc trang web của B & B. Nếu bạn sử dụng dịch vụ đặt phòng trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể tận dụng lợi thế của động cơ đặt rất cá nhân của chúng tôi. Điều này cho phép bạn chụp an toàn, xác nhận đặt phòng ngay trên trang web của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để chấp nhận thẻ tín dụng từ khách hàng của bạn. Instant World Booking cung cấp chi phí thấp nhất có sẵn ở bất cứ đâu cho dịch vụ này.  Đặt phòng động cơ cho khách sạn của bạn, ký túc xá, hoặc B & Trang web B

Chương trình liên kết cho mục khách sạn

Nếu bạn muốn tính năng một thư mục của các khách sạn trên trang web của bạn, hoặc đã có một, thêm khả năng đặt phòng ngay lập tức với Instant World Booking. Có lẽ bạn đang thiết lập một trang web mới, và muốn có khả năng đặt phòng du lịch bằng cách thêm vào một thư mục khách sạn. Bạn có thể sử dụng hàng tồn kho của chúng ta về tài sản cho công bố một công cụ đặt phòng trên trang web của bạn. Instant World Booking cung cấp một giải pháp trắng nhãn cho thêm một chỉ số khách sạn và đặt phòng khách sạn ngay trên trang web của bạn. Chúng tôi có thể giới thiệu khả năng này với các bạn một giải pháp đáng ngạc nhiên đơn giản, và có chi phí cho bạn.

Nếu bạn đã có một thư mục ở, các năng lực cần thiết để cung cấp đặt phòng trực tuyến trực tiếp từ trang web của bạn là một cách mạnh mẽ để tăng cường các dịch vụ trực tuyến của bạn, và phát triển doanh thu. Ngay cả khi bạn đã cung cấp một số phương pháp làm cho việc đặt phòng trên trang web của bạn, thêm kênh đặt thêm đáng kể có thể làm tăng giá trị của trang web của bạn. Instant World Booking có thể nhận ra giá trị này cho bạn bằng cách thêm một kênh đặt vé.

Tìm hiểu thêm về chương trình liên kết của chúng tôi, xem trình diễn, và bắt đầu trong vài phút.  Bắt đầu với Chương trình liên kết

Chương trình liên kết cho các công ty dịch vụ du lịch

Nếu bạn là một đại lý du lịch, bán tour du lịch hoặc các hoạt động, có một trang web du lịch, hoặc thực hiện bất kỳ loại hình tư vấn du lịch, chúng ta có thể thiết lập một chương trình liên kết tùy chỉnh chỉ cho bạn. Có nhiều cách để kiếm tiền luôn thêm lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được. Một chương trình liên kết tùy chỉnh có thể là cách hoàn hảo cho cả gia tăng lưu lượng truy cập của bạn và lợi nhuận internet. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm ra những động cơ đặt tùy chỉnh hoặc chương trình liên kết có thể đạt được cho trang web của bạn.  Liên hệ với chúng tôi

Chương trình liên kết cho Bất cứ ai

Hầu như bất cứ ai với một trang web có thể kiếm tiền với chương trình liên kết của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một hình thức độc đáo mới chương trình liên kết được gọi là "Auto-liên kết" Chương trình của chúng tôi. Nó được gọi là điều này bởi vì nó là như vậy dễ dàng, hầu như bất cứ ai mà không có kinh nghiệm lập trình có thể thực hiện nó trên trang web của họ. Không có dấu hiệu-up hoặc các hình thức tài khoản để điền vào. Tất cả bạn cần làm là sao chép một số mã đơn giản mà chúng tôi cung cấp vào website của bạn, thêm địa chỉ email của bạn, và bạn đã hoàn tất. Mã này nơi một liên kết hấp dẫn và không phô trương trên trang web của bạn. Khi nhấp chuột vào liên kết bất cứ ai sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đi du lịch cuốn sách, bạn kiếm được một khoản hoa hồng.

Để nhanh chóng thiết lập các liên kết trên trang web của bạn cho chương trình của chúng tôi "Auto-liên kết", xem:

Trao đổi liên kết
Thông tin thêm về chương trình của chúng tôi "Auto-liên kết"

Đặt công cụ cho trang web của bạnĐặt phòng động cơ cho khách sạn của bạn, ký túc xá, hoặc B & Trang web B - làm việc với Florida Instant Booking

Chọn một động cơ đặt chỗ tốt hơn cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn, hoặc giường và bữa ăn sáng trang web

Instant World Booking cung cấp một công cụ đặt phòng với cá nhân hoá nhiều hơn cho trang web của bạn, tính linh hoạt với tiền gửi của khách hàng, và thiết lập dễ dàng hơn. Quan trọng nhất, đó là rẻ hơn so với bất kỳ động cơ đặt bạn có thể tìm cho khách sạn của bạn. Chúng tôi thậm chí sẽ cài đặt nó cho bạn miễn phí. Xin hãy kiểm tra hệ thống đặt chỗ khác cho trang web của bạn, sau đó so sánh với Instant World Booking.

Chỉ Instant World Booking cung cấp một "Best Kinh tế bảo lãnh". Nếu bạn đang xem xét một dịch vụ với các tính năng tương tự, cho chúng tôi biết. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ (và thường là tốt hơn) cùng ở một mức giá thấp hơn. Tại sao không tăng lợi nhuận của bạn ngày hôm nay?

Tìm hiểu thêm về Đặt phòng khách sạn động cơ và xem trình diễn

Bạn đã có một động cơ đặt phòng cho khách sạn của bạn, B & B hoặc trang web của ký túc xá?

Hỏi thông tin hiện nay về giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn chuyển đổi ngày hôm nay từ một nhà cung cấp cạnh tranh.  Liên hệ với chúng tôi

Tại sao Instant World Booking sự lựa chọn tốt hơn cho động cơ đặt chỗ của bạn?

Tích hợp đầy đủ, nhiều tính năng, giảm chi phí, đa ngôn ngữ, đa tiền tệ, vv ... Xem các liên kết ở trên để có danh sách đầy đủ các tính năng và lợi ích chỉ được cung cấp bởi Instant World Booking. Ngoài ra, hãy kiểm tra trình diễn mà chỉ cho bạn chính xác động cơ đặt phòng của bạn sẽ làm việc trên trang web của bạn.  Cũng giống như khách sạn đối tác khác của chúng tôi, nếu bạn đang tìm kiếm cách để tăng ROI của bạn (hoàn vốn đầu tư), động cơ đặt phòng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một tăng lợi nhuận ngay lập tức.

Chọn Instant World Booking không chỉ để tăng lợi nhuận, mà còn để tăng cường các chức năng của trang web của bạn. Xem trình diễn của chúng tôi, sau đó liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu. Hãy thử không có nghĩa vụ và chi phí cài đặt không.  Đối với khách sạn của bạn, không có giải pháp bảo tốt hơn.

Quản lý kênhQuản lý kênh - làm việc với Florida Instant Booking

Channel Manager cho phép bạn tải lên lịch sẵn có đến hơn 150 trang web phân phối cùng một lúc.

Quản lý lịch của bạn chỉ một lần, nhưng cư nhiều trang web đặt phòng cùng một lúc. Bây giờ, IWB cung cấp kết nối với hơn 150 trang web, cộng với GDS, cho một mức giá thấp. Ưu điểm là tiết kiệm thời gian tuyệt vời và tiện lợi. Tiết kiệm chi phí là chưa từng có. Bạn có thể loại bỏ giờ và giờ làm việc mỗi tuần quản lý lịch trên nhiều trang web.

Ưu điểm:
  • Ít hơn $ 14 mỗi tháng
  • Cập nhật lịch trên hơn 150 trang web đặt phòng, cộng với GDS, cho một mức giá thấp
  • Nhân tiếp xúc của bạn với Hotels.com, Expedia, Travelocity, Booking.com và nhiều hơn nữa
  • Tất cả các trang web Hostelling chính bao gồm, thậm chí HostelWorld.com
  • Tiết kiệm thời gian bằng cách quản lý lịch của bạn chỉ một lần
Đối với ít hơn $ 14 mỗi tháng, không có gì để mất cả. Tại sao không thử nó ngày hôm nay? Với giá này, quản lý kênh tiên tiến là cuối cùng có sẵn để ở và khách sạn của tất cả các kích cỡ. Tuyệt vời cho khách sạn, B & amp; Bs, và ký túc xá, Channel Manager IWB là dịch vụ với giá rẻ nhất của loại hình này có sẵn ở bất cứ đâu.

Không có cam kết dài hạn. Mua càng nhiều tháng phục vụ như bạn muốn. Được giảm giá khi bạn mua ít nhất 6 tháng.
  Liên hệ với chúng tôi

Tìm hiểu thêm về khách sạn quản lý kênh

Trao đổi liên kếtLiên kết đến chúng tôi tại Florida Instant Booking

Có một trang web? Liên kết với hệ

Nếu bạn có một trang web, bạn đã biết rằng có được các liên kết chất lượng trong nước là một chìa khóa để thành công với công cụ tìm kiếm. Vì vậy, bạn cần liên kết và chúng ta cần liên kết cũng có. Nếu bạn là một khách sạn, sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quảng cáo trên trang web của chúng tôi, đóng góp cho trang web của chúng tôi, hoặc đi du lịch với chúng tôi, hãy xem xét thêm một liên kết trên trang web của bạn FloridaInstantBooking.com. Có thể bạn chỉ đơn giản như chúng ta. Thêm một liên kết và hỗ trợ hiển thị của bạn. Chúng tôi sẽ rất biết ơn.

Tạo các liên kết trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Kiểm tra các định dạng liên kết tuỳ chỉnh và biểu ngữ của chúng tôi. Thêm một liên kết đến trang web của bạn trong vài phút. Ngay cả cá nhân liên kết sâu sắc đến các trang cụ thể trên trang web của chúng tôi:

Tạo các liên kết cho trang web của bạn

Làm thế nào để kiếm được tiền với Liên kết

Chuyển đổi các liên kết thông thường trên website của bạn vào thu nhập kiếm được liên kết. Xem trang ở trên để biết thêm về cách thay đổi các liên kết thông thường của bạn vào liên kết liên kết có tiềm năng để kiếm tiền. "Tự động liên kết" chương trình của chúng tôi cho phép bạn thêm địa chỉ email của bạn vào một liên kết thông thường. Sau đó kiếm được tiền hoa hồng 25% trên bất kỳ khách hàng bạn gửi cho chúng tôi. Thật dễ dàng, và không có đăng ký. Đơn giản chỉ cần tạo ra liên kết của bạn, thêm địa chỉ email của bạn, và bạn đã hoàn tất.

Chuỗi khách sạn (Nhóm)Chuỗi khách sạn (Nhóm)

Chuỗi khách sạn (Nhóm) - Làm việc với chúng tôi

Nếu bạn hoạt động hoặc đại diện cho một chuỗi (nhóm) của các khách sạn, khả năng quản lý tất cả tài sản một cách nhanh chóng là một ưu tiên cao. Chuỗi các tài khoản cho phép bạn quản lý tất cả tài sản khách sạn của bạn với một tài khoản chỉ. Instant World Booking đem lại tốc độ vượt trội và hiệu quả, ngay cả khi bạn chỉ có một vài khách sạn. Xem và quản lý tất cả các khách sạn từ giao diện một chỉ.

Hãy bắt đầu với một chuỗi khách sạn (Group) Tài khoản

Đặt phòng Công cụ cho chuỗi khách sạn

Một cách tuyệt vời nhóm của bạn có thể làm việc với Instant World Booking là sử dụng động cơ đặt phòng của chúng tôi cho các trang web khách sạn của bạn. động cơ đặt phòng của chúng tôi cung cấp các tính năng tiên tiến và hội nhập, và chi phí thấp mà được đảm bảo để đánh bại bất kỳ dịch vụ cạnh tranh. Với Instant World Booking, bạn có thể nhận được các trang web của bạn khách sạn thiết lập với đặt phòng trực tuyến của chúng tôi trong vòng 24 giờ. Nó không quan trọng nếu bạn có các khách sạn chỉ là một vài, hoặc nhiều hơn một trăm. Chúng ta có thể thiết lập bạn với một giải pháp đặt phòng trực tuyến tốt hơn với chi phí thấp hơn trong ngày chỉ.  Liên hệ với chúng tôi

Đại lý bán véDịch vụ du lịch công ty tại Florida Instant Booking

Đại lý du lịch và các công ty dịch vụ Du lịch - Làm việc với chúng tôi

Bán khách sạn của chúng tôi cho khách hàng của bạn, và kiếm được một khoản hoa hồng. Bạn không cần một trang web. Đơn giản chỉ cần sử dụng các liên kết chúng tôi cung cấp để đặt chỗ ở cho khách hàng của bạn. Hoặc, gửi các liên kết cho khách hàng của bạn. Họ có thể đặt trực tiếp trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi theo dõi tất cả các phòng và gửi cho bạn 25% hoa hồng đặt bạn tạo ra. Tất cả chúng ta cần phải theo dõi hoạt động của bạn là địa chỉ email của bạn. Thật dễ dàng.

Bán khách sạn với các liên kết trackable

FloridaInstantBooking Liên kết:    Florida Instant Booking Trang chủ  |   Hỗ trợ  |   Đề nghị một khách sạn  |   Tìm kiếm khách sạn  |   Nhận xét khách sạn  |   Viết bình luận  |   Khách Đăng nhập  |   Theo dõi bản tin  |   Hủy đăng ký   |  Tham gia chúng tôi trên Facebook   |     |  Theo chúng tôi trên Twitter   |     |  
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi:    Điều khoản & Điều kiện  |   Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật  |   Phương thức hoạt động  |   Thêm bạn Khách Sạn  |   Làm việc với chúng tôi  |   Đặt phòng động cơ   |   Quản lý kênh   |   Chương trình liên kết   |   Trao đổi liên kết   |   Hệ thống thanh toán   |   Hệ thống quản lý tài sản   |   Nguồn cấp dữ liệu XML
Instant World Booking Chung:    Khách sạn - Đặt phòng  |   Ký túc xá - Đặt phòng  |   Giường & bữa sáng - Đặt phòng